Scroll

Nhổ răng không sang chấn

Nhổ răng không sang chấn ngay từ khi ra đời đã được hầu hết mọi người quan tâm. Giờ đây việc thực hiện nhổ bỏ chiếc răng đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều, đến ngay nha khoa Nha Việt để được tư vấn về dịch vụ nhổ răng công nghệ mới này nhé.

Nhổ răng không sang chấn là như thế nào?

Nhổ răng không san chấn là một giải pháp nhổ răng công nghệ mới, hạn chế tối đa san chấn đến xương hàm, dây thần kinh hàm mặt.

Bạn sẽ được bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để lấy đi chiếc răng cần nhổ bỏ một cách vô cùng nhẹ nhàng. Kỹ thuật này giúp quá trình nhổ răng nhanh chóng, lấy gọn chân răng và không xâm lấn sang các răng lân cận. Bạn sẽ không gặp phải những biến chứng do nhổ răng gây ra.

Nhổ răng không san chấn khiến mọi người yên tâm hơn rất nhiều

Nhổ răng không sang chấn khiến mọi người yên tâm hơn rất nhiều

Ưu điểm của phương pháp nhổ răng công nghệ mới này

Hầu hết mọi người khi nhắc đến việc nhổ răng đều cảm thấy rất lo sợ. Những vấn đề như chảy máu, đau đớn, vị trí nhổ răng ê buốt - đau nhức nên ăn uống khó khăn, ảnh hưởng đến việc học tập, làm việc...Giờ đây, có giải pháp nhổ răng không san chấn bạn không còn phải lo lắng những điều này nữa.

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp nhổ răng không san chấn:

+ Không gây san chấn như với phương pháp nhổ răng thông thường.

+ Hạn chế tối đa việc xảy ra những biến chứng như bể ổ xương răng, gãy xương hàm, san chấn mô mềm, tê môi nướu....

+ Cấu trúc xương ổ răng, môi, má và xương hàm không bị san chấn hay ảnh hưởng gì nghiêm trọng

+ Các bộ phận như môi má lưỡi đều được bảo vệ an toàn khi nhổ răng

+ Thực hiện nhổ răng hạn chế việc bóc tách nướu nên rất nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút là bạn đã nhổ xong chiếc răng một cách an toàn.

Nhổ răng không sang chấn đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa mọi biến chứng

Nhổ răng không sang chấn đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa mọi biến chứng

Quy trình thực hiện nhổ răng không san chấn

Bước 1:  Bác sĩ thăm khám, chụp phim

Bác sĩ cần chụp phim để xác định chính xác vị trí cần nhổ răng, khảo sát tình trạng các răng lân cận để có kế hoạch nhổ bỏ chiếc răng an toàn nhất cho bệnh nhân.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng trước khi nhổ răng

Ở Nha khoa Nha Việt, để ca nhổ răng đảm bảo an toàn, không có biến chứng, viêm nhiễm trùng nướu bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân một cách kỹ càng.

Bước 3: Gây tê

Bạn sẽ được gây tê, hoặc có trường hợp có thể gây tiền mê để không có cảm giác đau đớn trong quá trình tiểu phẫu nhổ bỏ chiếc răng.

Bước 4: Tiến hành nhổ răng không san chấn

Tại nha khoa Nha Việt dụng cụ y khoa được trang bị đầy đủ và được sát khuẩn bằng lò hấp chuyên dụng mới nhất.

Thực hiện ca nhổ răng tại nha khoa Nha Việt theo quy trình chuẩn khép kín

Thực hiện ca nhổ răng tại nha khoa Nha Việt theo quy trình chuẩn khép kín

Bác sĩ sẽ thực hiện tách nướu, lấy đi chiếc răng và đóng kín vết thương ở nướu. Sau khi nhổ răng bác sĩ sẽ hướng dẫn những vấn đề về chăm sóc, tái khám nên bạn sẽ thấy rất an tâm.

Yêu cầu khi nhổ răng không san chấn

Không phải đơn giản mà phương pháp nhổ răng không san chấn được ra đời và áp dụng vào điều trị cho mọi người. Với những ưu điểm vượt trội mang lại, phương pháp nhổ răng này đòi hỏi phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

+ Bác sĩ thực hiện phải là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đã được trau dồi kỹ năng về nhổ răng không san chấn.

+ Trang thiết bị máy móc phải là những thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ những nước có nền công nghệ tiên tiến như Thụy Sỹ, Đức, Mỹ...

Bác sĩ điều trị phải là người có trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ điều trị phải là người có trình độ chuyên môn cao

+ Mục tiêu khi nhổ răng không san chấn là bảo tồn xương và mô quanh răng.

Vậy bạn đã biết địa chỉ nhổ răng không san chấn nào uy tín chưa? Hãy thử tìm đến nha khoa Nha Việt, tại đây bạn sẽ được thực hiện ca nhổ răng theo đúng kỹ thuật hiện đại, không làm san chấn, tổn thương đến xương hàm.

Nha khoa Nha Việt - Địa chỉ điều trị nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

Nha khoa Nha Việt - Địa chỉ điều trị nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

Các bác sĩ tại nha khoa Nha Việt có kiến thức chuyên môn vững vàng, lại còn có tinh thần làm việc tận tâm, chu đáo nên hầu hết khách hàng khi đến điều trị đều cảm thấy rất thoải mái. Tâm lý vui vẻ, dễ chịu cũng là yếu tố giúp ca nhổ răng của bạn nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ngoài dịch vụ nhổ răng không sang chấn nha khoa Nha Việt còn phục rất nhiều dịch vụ nha khoa công nghệ cao khác. Bạn nên đến gặp ngay bác sĩ của chúng tôi để được thăm khám và điều trị sớm, ngăn ngừa các biến chứng xảy ra.