Scroll

Giới thiệu

NHA KHOA NHA VIỆT

“Con tàu” tiên phong, vững mạnh trong ngành Cấy ghép Nha Khoa tại Việt Nam

Mang trong mình sứ mệnh nghiên cứu, huấn luyện và ứng dụng công nghệ Cấy Ghép Nha Khoa (Implant) hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam, Trung tâm Nha khoa Nha Việt được thành lập từ năm 2004 với sự dẫn dắt của Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến – nguyên Chủ Tịch Hội Chuyên Gia Cấy Ghép Implant Quốc Tế ICOI đã và đang trở thành nơi gửi gắm chất lượng, uy tín cho nụ cười Việt.

Nói đến bác Hiến không ai không biết đến người bác sĩ đầu tiên mang Implant về Việt Nam cũng như những cống hiến của bác đối với dịch vụ Implant trong ngành nha của Việt Nam. Không những thế, Bác còn muốn mang tất cả những kiến thức mới nhất, những điều trị chuẩn mực nhất để phục vụ người dân Việt Nam mình.

Trên thế giới người ta làm được gì tốt nhất cho người dân thì chúng ta cũng làm điều đó cho người dân Việt mình – Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến chia sẽ. Và đây cũng là sứ mệnh không chỉ bác mà còn là sứ mệnh của Nha Việt đối với bệnh nhân mình.

Đến với Nha Khoa Nha Việt, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hàng đầu Quốc Tế bởi:

Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm – vững vàng chuyên môn – điều trị chuẩn mực

Trên hành trình chinh phục lĩnh vực Cấy ghép Nha Khoa của mình, Nha Việt tự hào khi quy tụ hơn 50 Bác sĩ Nha Khoa đầu ngành, được đào tạo Implant chuyên sâu. Đặc biệt trong đó phải kể đến tên “người lái tàu” ưu tú, đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực cấy ghép Nha Khoa Việt Nam:

Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến – Người đầu tiên mang kỹ thuật Implant từ Mỹ về Việt Nam

Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến chuyên sâu phẫu thuật Implant – Người đầu tiên mang kỹ thuật Implant từ Mỹ về triển khai tại Việt Nam (áp dụng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. HCM).

  • Chủ tịch Hiệp hội Cấy ghép Nha khoa HCM (HSDI): www.implanthcm.com
  • Chủ tịch Hiệp hội Chuyên gia Implant Quốc tế (ICOI) tại Việt Nam: icoi.org
  • Giám đốc Hội đồng Thẩm định Cao cấp (ICOI) Việt Nam, được bổ nhiệm bởi ICOI Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương: icoi-ap.org/about-us/icoi-ap-section-advanced-credentials-commission/
  • Đại sứ Hiệp hội Chuyên gia Implant Quốc tế (ICOI) tại Việt Nam: http://www.icoi.org/ambassadors-circle.php

Th.s B.s Albert – Chuyên gia về Implant và Nha chu tại Mỹ và Úc

Bác sĩ Albert chuyên sâu phẫu thuật Implant và Nha chu, được đào tạo hơn 15 năm tại Mỹ và Úc.

  • Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Đại học Melbourne, Úc, 2003
  • Đào tạo sau đại học Nha khoa Lâm Sàng (Cấy ghép Nha khoa) – Đại học Melbourne, Úc, 2012
  • Thạc sĩ Nha chu – Đại học Columbia, New York, Mỹ, 2016
  • Thành viên cấp cao Ủy ban Nha chu Hoa Kỳ.

Nhóm Bác sĩ chuyên phục hình trên Implant kinh nghiệm 15-20 năm, được đào tạo theo chương trình liên kết ICOI và Đại học New York (Mỹ).

Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến Hiến và Cộng sự

Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến Hiến và Cộng sự

Quy trình thăm khám, hội chuẩn & lập kế hoạch điều trị chính xác

Điểm nổi bật tiếp theo phải kế đến tại Nha Khoa Nha Việt chính là quy trình thăm khám “tiền điều trị implant” một cách toàn diện. Trong đó khâu hội chuẩn, lập kế hoạch điều trị nhằm tiên lượng trước kết quả điều trị của nhóm Bác sĩ từng chuyên môn là yếu tố cần thiết:

– Chuyên môn “tiền điều trị Implant” với các Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực: Cấy ghép xương; Nâng xoang; Vị trí Implant cần thiết; Số lượng Implant…

– Chuyên môn điều trị nha nhu với các Bác sĩ chuyên ngành về: Xử lý tăng thể tích mô mềm quanh Implant; Tái tạo thẩm mỹ gai nướu vùng răng cửa; Chuẩn đoán điều trị Nha chu trước khi cấy Implant…

– Chuyên môn phục hình trên Implant với các Bác sĩ đào tạo bài bản về: Tích hợp răng sứ trên Implant; Phục hình, lựa chọn răng sứ trên Implant phù hợp.

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp tại Nha Khoa Nha Việt

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp tại Nha Khoa Nha Việt

Trang thiết bị tiên tiến, nhập khẩu toàn bộ từ nước ngoài

Là địa chỉ nha khoa uy tín đầu tiên trang bị các thiết bị máy móc chuyên dụng cho lĩnh vực Implant, Nha Khoa Nha Việt ứng dụng Máy Conebeam CT (được nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ) – phần mềm chuyên dụng mô phỏng đặt Implant đầu tiên tại Việt Nam trước khi điều trị, giúp Bác sĩ tiên lượng trước kết quả sau khi thực hiện, vì thế kế hoạch điều trị rỏ ràng, bệnh nhân được tư vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất về quá trình cấy ghép Implant.

Phần mềm mô phỏng Implant 3D

Phần mềm mô phỏng Implant 3D

Kiểm soát vô trùng chặt chẽ, nghiêm ngặt trong mọi thao tác

Đảm bảo yếu tố vô trùng trong thao tác cấy ghép Implant, xử lý dụng cụ trước, trong và sau khi điều trị implant luôn được Nha Việt tuân thủ tuyệt đối nghiêm ngặt theo quy chuẩn Quốc tế.

Với bất kì khách hàng khi đến thăm khám và điều trị, Nha Việt sẽ đảm bảo mỗi khách hàng là một bộ tay khoan riêng, một bộ dụng Nha Khoa riêng biệt nhằm kiểm soát yếu tố vô trùng, lây nhiễm chéo, giúp mang lại kết quả hiệu quả nhất.

Kiến tạo nụ cười Việt thành công cho hàng ngàn khách hàng

Hơn 15 năm vững bước trên chuyến hành trình “xây dựng ngành Implant chất lượng cao không thua kém bất kì nước nào trên thế giới”. Nha Khoa Nha Việt đã và mang đến hàng ngàn Nụ cười Việt khỏe mạnh, rạng rỡ, từng bước đóng góp mạnh mẽ cho ngành Nha Khoa trong nước, và giờ đây nguyện vọng bác từng bước Hiến từng bước trở thành hiện thực khi Việt Nam đang là quốc gia được nhiều Việt kiều cũng như người nước ngoài lựa chọn khi vừa nghỉ dưỡng, du lịch vừa điều trị Implant hay các vấn đề răng miệng khác.

Nụ cười rạng ngời của khách hàng khi đến với Nha Việt

Nụ cười rạng ngời của khách hàng khi đến với Nha Việt

Quy tụ những yếu tố cốt lõi nhất, cần thiết của một địa chỉ Nha Khoa đạt chuẩn Quốc Tế, Nha Việt chắc chắn sẽ là nơi chăm sóc và điều trị các vấn đề răng miệng chuyên sâu an toàn và tin cậy, giúp bạn tự tin khoe nụ cười chắc khỏe, rạng ngời.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ liên hệ ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký

Chúng tôi ở đây để lắng nghe các câu hỏi của bạn và để cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất dẫn đến sức khỏe tốt hơn của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc chăm sóc của bạn tại.