Scroll

Sứ mệnh

Ngay vào giữa thập niên 90, Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến được cử đi tu nghiệp tại Mỹ về chuyên ngành cấy ghép răng (Implant), là người Bác sĩ đầu tiên mang Implant về Việt Nam, cũng như thành lập khoa Implant ở Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Khi ở Mỹ, ông chứng kiến người dân nơi đây được chăm sóc răng miệng một cách chu đáo với những kỹ thuật Nha khoa hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới. Bác sĩ Hiến đã có khát khao mang những kiến thức, kỹ thuật, công nghệ này về phục vụ tại Việt Nam. Với mong ước đó, đến nay không những có nhiều Bác sĩ có thể điều trị bằng kỹ thuật cấy ghép Implant mà Implant đang là phương pháp hoàn hảo cho hầu hết mọi trường hợp mất răng đang được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

“Trên thế giới người ta làm được gì chăm sóc răng miệng tốt nhất cho người dân thì chúng ta cũng làm điều đó cho người dân Việt mình.” – Bs Võ Văn Tự Hiến chia sẻ.

Với sứ mệnh đó không những mang lại kết quả điều trị chuẩn mực cho bệnh nhân mà còn mang chất lượng phục vụ tốt nhất cho người dân Việt Nam mình!